วัน/เดือน/ปี

กันยายน 2553
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
  1 2 3 4

คำขวัญ/สัญลักษณ์ของโรงเรียน
 วิสัยทัศน์/เป้าหมาย
 ทำเนียบผู้บริหาร
 คณะกรรมการสถานศึกษา
 ข้อมูลบุคลากร และจำนวนนักเรียน
 โครงการเด่นที่โรงเรียนเข้าร่วม
 ผลงาน/ความภาคภูมิใจ

ห้องเรียนคอมพิวเตอร์
 ห้องสมุด

ตรวจสอบผลการเรียน

ปีการศึกษา 2552

** อยู่ในระหว่างปรับปรุงข้อมูล **

ผู้เยี่ยมชมทั้งหมด

มีผู้เข้าเยี่ยมชม
PHP-Nuke PNG CounterPHP-Nuke PNG CounterPHP-Nuke PNG CounterPHP-Nuke PNG CounterPHP-Nuke PNG CounterPHP-Nuke PNG Counter
คน ตั้งแต่ June 2008

สำหรับผู้ดูแลระบบ

คำเตือน!
 การพยายามเข้าระบบจัดการ โดยผู้ที่ไม่ใช่เว็บมาสเตอร์ IP ดังกล่าวจะถูกระงับการใช้งานทันที

สำหรับผู้ดูแลเว็บ

รายงานข้อมูลออนไลน์

ลิ้งค์หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

กระทรวงศึกษาธิการ
 สพฐ.
 สำนักงาน กคศ.
 สำนักงานคุรุสภา

krutumweb

Codezwiz

ThaiNuke

ภาพนักเรียน ปี2551

ชั้น ป.6/1    ป.6/1 (2)
  ชั้น ป.6/2
 ชั้น ป.6/3     ชั้น ป.6/4
 ชั้น ป.6/5     ชั้น ป.6/6
 ชั้น ป.6/7     ชั้น ป.6/8
 ชั้น ป.6/9     ชั้น ป.6/10

ภาพประทับใจ (ศิษย์เก่า/ศิษย์ปัจจุบัน)

ปีการศึกษา 2551

ป.6/9
  ป.6/10

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

สวัสดีค่ะ : ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ เว็บไซต์โรงเรียนบ้านหมากแข้ง

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเพื่อนพี่น้องบ้านหมากแข้งทุกคนค่ะ เปิดเทอมใหม่ปีการศึกษา 2553 โรงเรียนบ้านหมากแข้งของเราได้ปรับปรุงพัฒนาไปมากพอสมควร เพื่อน ๆ ที่ไม่ได้มาโรงเรียนในช่วงปิดเทอมก็อาจจะตืื่นตาตื่นใจกับการเปลี่ยนแปลงบริเวณอาคารสถานที่ในโรงเรียน ยังไงก็ช่วยกันดูแลรักษาความสะอาดให้โรงเีรียนบ้านหมากแข้งของเราเป็นโรงเรียนที่สวยงามสะอาดและน่าอยู่นะคะ

ต้องขอแสดงความยินดีกับพี่ ๆ และน้อง ๆ ที่สอบเข้าเรียนต่อในโรงเรียนยอดนิยมของจังหวัดได้นะคะ ยังไงก็เอาใจช่วยทุกคนค่ะ ว่าง ๆ ก็กลับมาทักทายกันที่บ้านหมากแข้งบ้างนะคะ   และยินดีต้อนรับนักเรียนใหม่ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รั้วโรงเีรียนบ้ิานหมากแข้งด้วยความยินดียิ่งค่ะ  ก็ขอให้ตั้งใจเรียนนะคะ จะได้ประสบความสบความสำเร็จเหมือนรุ่นพี่นะคะ ขอทักทายเพียงเท่านี้ก่อน พบกันใหม่นะคะ  สวัสดีค่ะ

WEBMASTER

** สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการชมภาพ

- กิจกรรมเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือสามัญ-ยุวกาชาด ป.6   คลกชมภาพที่นี่ค่ะ

-การแข่งขันกีฬาสีภายในต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2552
  คลิกชมภาพที่นี่ค่ะ

ข่าวทั่วไป >> ทีมนักกีฬาฟุตซอลโรงเรียนบ้านหมากแข้ง... ฮิต RSS Feedพิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน
ทีมนักกีฬาฟุตซอลโรงเรียนบ้านหมากแข้ง...นายบุญเลิศ นิกร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้นาหมากแข้ง มอบถ้วยรางวัลและทุนการศึกษา แก่นักกีฬาฟุตซอลทีมโรงเรียนบ้านหมากแข้ง ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศฟุตซอล รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในการแข่งขันฟุตซอล เทคนิคพณิชยการบ้านจั่นคัพ ประจำปี 2553 เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 253 (** คลิกชมภาพทั้งหมดได้ที่ ลิ้งค์ที่เกี...
 โดย : Admin PR  เมื่อ 02 มี.ค. 2553 (อ่าน 310 ครั้ง)อ่านต่อ
 ข่าวทั่วไป >> นักเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศการประ... ฮิต RSS Feedพิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน
นักเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศการประ...นายบุญเลิศ นิกร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมากแข้ง มอบถ้วยรางวัลเกียรตยศผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เกียรติบัตร และทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับมัธยมศึกษา จากการประกวดจัดสวนถาด "ลดภาวะโลกร้อน" ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการจัดงานอุดรโฮมแฟร์ เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2553 (*...
 โดย : Admin PR  เมื่อ 02 มี.ค. 2553 (อ่าน 131 ครั้ง)อ่านต่อ
 ข่าวทั่วไป >> นักเรียนได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด... ฮิต RSS Feedพิมพ์ข่าวนี้ ส่งข่าวนี้ให้เพื่อน
นักเรียนได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด...นายบุญเลิศ นิกร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหมากแข้ง มอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการประกวดวาดภาพและประกวดคำขวัญ ซึ่งจัดโดยสำนักจัดการทรัพยากรป่าไม้ที่ 6 อุดรธานี เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2553 (** คลิกชมภาพทั้งหมดได้ที่ ลิ้งค์ที่เกี่ยวข้อง)
 โดย : Admin PR  เมื่อ 02 มี.ค. 2553 (อ่าน 149 ครั้ง)อ่านต่อ

อ่านทั้งหมด

- นางสุภาสรณ์ จิตไธสงค์   โรงเรียนบ้านหมากแข้ง จ.อุดรธานี
   เอกสารประกอบการเรียน สาระที่ 3 เศรษฐศาสตร์  ชั้น ป.3

- นางสาวอรัญญา การธนะภักดี โรงเรียนบ้านหมากแข้ง จ.อุดรธานี
   แบบฝึกทักษะ การประยุกต์ของสมการเชิงเส้นตัวแปรเดียว
   กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษา 2

- นางอุบลรัตน์  จงรักษ์  โรงเรียนบ้านหมากแข้ง จ.อุดรธานี
   ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ
   หน่วยการเรียนรู้ที่ 1 เรื่อง พันธุกรรม
   กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

- นางทรัสตี แก้วพระสุนา  โรงเรียนบ้านหมากแข้ง จ.อุดรธานี
   บทเรียนสำเร็จรูป คำและหน้าที่ของคำในภาษาไทย ชั้น ม.2
   กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

- นางยุพวัลย์ พันธุเพ็ง   โรงเรียนบ้านหมากแข้ง จ.อุดรธานี
   บทเรียนเล่มเล็ก Let's Review (ระดับชั้น ป.3)
   กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ)

- นางวัชรีวรรณ  วรแสน   โรงเรียนบ้านหมากแข้ง จ.อุดรธานี
   ชุดฝึกทักษะคำศัพท์พื้นฐานภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสื่อสาร
   กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(ภาษาอังกฤษ) ชั้น ป.4

นางอรุณี  มุงคุณคำชาว โรงเรียนบ้านหมากแข้ง จ.อุดรธานี
    แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง การบวก การลบ และการคูณทศนิยม
    กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

นางสุมาลัย  บัณฑิตวงษ์   โรงเรียนบ้านหมากแข้ง  จ.อุดรธานี
    แบบฝึกทักษะการเขียนเชิงสร้างสรรค์
    กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

นางสาววิไลลักษณ์ หนูเสน  โรงเรียนบ้านหนองเม็ก จ.อุดรธานี
    หนังสือส่งเสริมการอ่าน ชุดพัฒนาทักษะการอ่านคำควบกล้ำด้วยนิทาน
    กล่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

นางโฉมยงค์  รอดแพง  โรงเรียนบ้านหมากแข้ง
   หนังสือส่งเสริมการอ่าน ชั้น ป.4
   กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

นางยุพิน  ดวงแพงมาศ   โรงเรียนบ้านโคกลาด จ.อุดรธานี
    แบบฝึกเสริมทักษะการอ่าน คิด วิเคราะห์ และการเขียนสื่อความ
    กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

นางพัชรา  ไตรเสนีย์  โรงเรียนบ้านหมากแข้ง
    บทเรียนการ์ตูนเล่มเล็ก หน่วยที่ 3 สร้างเสริมสุขภาพ
    กุล่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ชั้น ป.4

นางระเบียบ มาสุข  โรงเรียนบ้านหมากแข้ง,
    แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์ เรื่อง ระบบจำนวนเต็ม  [ 1 ]   [ 2 ]
    กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ชั้น ม.1

นางพิมพ์หทัย  ธาตุดี  โรงเรียนบ้านหมากแข้ง
    แบบฝึกทักษะคณิตศาสตร์  เรื่อง ตัวประกอบของจำนวนนับ
    กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  ชั้น ป.6

นางพัชนี  จำปี โรงเรียนบ้านหมากแข้ง
    บทเรียนเล่มเล็ก Enjoy Reading (My weekends)
    กลุ่มสาระการเรียนรูภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) ชั้น ป.5

ว่าที่ พ.ต.สุรพล ไตรเสนีย์  โรงเรยนบ้านหมากแข้ง
    ชุดการเรียนรู้ด้วยตนเอง เรื่อง บัตรประจำตัวประชาชน
    กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ชั้น ม.2

-   นางบุญศรี  หิรัญรักษ์   โรงเรียนบ้านหมากแข้ง
    ชุดการสอนเรื่อง My Vilage
    กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

-   นางกรรณิการ์  ธรา  โรงเรียนบ้านหมากแข้ง
    ชุดการสอนเรื่อง การอ่านและการเขียนตามหลักการใช้ภาษา

-   นางนงลักษณ์  คัมภ์ทวี  โรงเรียนหนองขุ่นเหล่าหลักวิทยา
    ชุดการสอน เรื่อง หลักธรรมของพระพุทธศาสนา
    กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

-   นางลัดดาวัลย์  ชำนาญจันทร์  โรงเรียนหนองขุ่นเหล่าหลักวิทยา
     บทเรียนสำเร็จรูป เรื่อง สิ่งมีชีวิตและกระบวนการดำรงชีวิต
     กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

กระทู้ใหม่โดยเข้าชมตอบล่าสุด
รายงานตัวหน่อยเร๊วรายงานตัวหน่อยเร๊ว ว ! ศิษย์เก่า ร.ร.บ้านหมากแข้ง*
1140
โบกี้
มีความคิดอย่างไรกับเวบครับผมมีความคิดอย่างไรกับเวบครับผม
202
ithipon
เพื่อนๆเพื่อนๆ คิดว่าคัยจะเป็นดาว รร. ประจำปีการศึกษา 2552 คะ
310
aaaaaaa
น้องน้อง ๆ ม. 3 ไปเที่ยวมาเล่าประสบการณ์ให้พี่โจ๊กฟังหน่อยน๊า
414
aaaaaaa
ห้อง5..ใครเล่นออดิชัน...SF...FiFaห้อง5..ใครเล่นออดิชัน...SF...FiFa .
aaaaaaa
ใครชอบรถไฟไทยใครชอบรถไฟไทย คลิก
598
วศิน_แก้วก่า
[ กระดานข่าว แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ]   [ ค้นหา]   [ เขียนข่าวที่นี่ ]

รู้จักผู้บริหารสถานศึกษา

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/2551

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/2551

ผลงานนักเรียน

วารสาร หมากแข้งนิวส์

ฉบับพิเศษ ส.ค.51  หน้า 1   หน้า 2

Creat by ทีมงาน ยุวประชาสัมพันธ์

แนะนำคนเก่ง ม.ข.(ปี 2551)

แนะนำคนเก่ง   (คลิกชมภาพ)

1. เด็กหญิงธัญญลักษณ์  นามลุน
    สอบเข้าชั้น ม.1
    โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล ได้ที่ 1

2. เด็กหญิงศตพร  เสรีรัฐ
    สอบเข้าชั้น ม.1
    โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ได้ที่ 1

3. เด็กชายเทพบดี  ศรีเชียงสา
    สอบเข้าชั้น ม.1
   โรงเรียนอุดรพิชัยรักษ์พิทยาได้ที่ 1

หมวดพลศึกษา

เปตองหมากแข้งโอเพ่น2009
  ทีมนักกีฬาวิ่ง 31 ขา
  มอบเกียรติบัตร (วิ่ง31ขา)
  นักฟุตบอล (รุ่น15 ปี)
  ชนะเลิศฟุตบอลนักเรียน 2552
  นักกีฬาโบว์ลิ่ง (รองชนะเลิศ)
      (กีฬาเยาวชนแห่งชาติ)

เมนูสมาชิก

สวัสดี, บุคคลทั่วไป
ชื่อเรียก
รหัสผ่าน
รหัสลับ: รหัสลับ
กรุณาพิมพ์รหัสลับที่นี่

(สมัครสมาชิก)
ข้อมูลสมาชิก:

ทั้งหมด: 20

ฝากข้อความหน้าเว็บ

ข้อความทั้งหมด

แบบสำรวจ

อยากให้เว็บไซต์โรงเรียนบ้านหมากแข้งเพิ่มเติมเนื้อหาใดมากที่สุด

ด้านวิชาการ ความรู้เพิ่มเติม
เทคโนโลยีและความรู้ด้านคอมพิวเตอร์
ภาพกิจกรรมภายในโรงเรียน

www.bmk2.net

ค้นหาแบบปลอดภัย:

การค้นหางแบบละเอียด

ใครอยู่ที่ไหน..กันนะ

Who is Where?
 Visitors:
01: Visitor -> News