สวัสดีค่ะ : ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ เว็บไซต์โรงเรียนบ้านหมากแข้ง
สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเพื่อนพี่น้องบ้านหมากแข้งทุกคนค่ะ เปิดเทอมใหม่ปีการศึกษา 2553 โรงเรียนบ้านหมากแข้งของเราได้ปรับปรุงพัฒนาไปมากพอสมควร เพื่อน ๆ ที่ไม่ได้มาโรงเรียนในช่วงปิดเทอมก็อาจจะตืื่นตาตื่นใจกับการเปลี่ยนแปลงบริเวณอาคารสถานที่ในโรงเรียน ยังไงก็ช่วยกันดูแลรักษาความสะอาดให้โรงเีรียนบ้านหมากแข้งของเราเป็นโรงเรียนที่สวยงามสะอาดและน่าอยู่นะคะ
ต้องขอแสดงความยินดีกับพี่ ๆ และน้อง ๆ ที่สอบเข้าเรียนต่อในโรงเรียนยอดนิยมของจังหวัดได้นะคะ ยังไงก็เอาใจช่วยทุกคนค่ะ ว่าง ๆ ก็กลับมาทักทายกันที่บ้านหมากแข้งบ้างนะคะ และยินดีต้อนรับนักเรียนใหม่ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่รั้วโรงเีรียนบ้ิานหมากแข้งด้วยความยินดียิ่งค่ะ ก็ขอให้ตั้งใจเรียนนะคะ จะได้ประสบความสบความสำเร็จเหมือนรุ่นพี่นะคะ ขอทักทายเพียงเท่านี้ก่อน พบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ
WEBMASTER
** สำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการชมภาพ
- กิจกรรมเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือสามัญ-ยุวกาชาด ป.6 คลกชมภาพที่นี่ค่ะ
-การแข่งขันกีฬาสีภายในต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2552 คลิกชมภาพที่นี่ค่ะ